Trống nhà thờ họ giá đỡ hình đầu rồng

      • Trống nhà thờ họ

      • Cơ sở sản xuất trống Việt Hùng
        • Tên sản phẩm  : Trống nhà thờ họ

Liên hệ

CSSX trống Việt Hùng chuyên sản xuất và bán trống đình chùa,trống nhà thờ họ với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Đạo lý uống nước nhớ nguồn luôn có trong lòng của mỗi con người chúng ta.Dù có ở nơi đâu trên trái đất này,dù ta có giàu hay nghèo,dù có là một người quyền cao chức trọng hay một người dân thường đều có một ban thờ ấy là thể hiện một lòng thành kính với tổ tiên.Nếu như ban thờ tổ tiên là góc tâm linh của mỗi gia đình thì nhà thờ họ hay từ đường chính là chốn tâm linh của một dòng họ.Đó là điểm tựa tinh thần của hiện tại và quá khứ,tạo phúc cho con cháu mai sau.

Chính vì vậy việc xây dựng nhà thờ họ và mua những đồ thờ cũng luôn là công việc quan trọng đòi hỏi sự đầu tư công sức,tiền bạc và cũng như chú trọng về tâm linh phong thủy.
Và để góp phần tạo lên sự biết ơn của mọi  người với nhà thờ họ, để tiếng trống nhà thờ họ vang lên trong mỗi dịp lễ tết hay giỗ tổ để bày tỏ lòng thành biết ơn những người đã sinh ra ta và cho ta một dòng họ thì CSSX trống Việt-Hùng xin được giới thiệu quả trống nhà thờ họ có đường kính mặt 60 cm và chiều cao thân trống 80 cm có giá đỡ chạm hình đầu rồng.

IMG 0823

Thân trống được làm bằng lõi gỗ mít, mặt trống được làm bằng da trâu già

Thân trống và giá đỡ trống được sơn phủ bóng PU,viền mặt quả trống được trang trí bằng hàng đinh mũ inox, măt trống được trang trí hoa văn tạo nét đẹp độc đáo cho quả trống.

Thân trống được đóng đai mây và đai sắt tạo độ bền cho quả trống.

CSSX trống Việt-Hùng nơi quý khách đặt trọn niềm tin về chất lượng hàng hóa cũng như giá cả phù hợp.

Về trang đầu